ஓசியானா கண்டம், நியூசிலாந்து, மஸ்சே பல்கலைகழக பேராசிரியர், வெல்மா ஸ்டோன் ஹவுஸ் தலைமையிலான குழு, நினைவுத் திறனுக்கும், மீன் உணவுக்கும் உள்ள தொடர்பு குறித்து ஆய்வு மேற்கொண்டது.
இதற்காக, 175 பேரின் நினைவுத் திறன், அறிவுக் கூர்மை போன்றவற்றை மதிப்பீடு செய்தனர்.
இவர்களுக்கு, வஞ்சிரம், இறால் உள்ளிட்ட கடல் மீன் உணவுகளை தொடர்ந்து, ஆறு மாதங்கள் கொடுத்தனர்.
No comments:
Post a Comment